Beauty 3D - Khám phá thế giới qua những cảnh quay Flycam đẹp nhất

Krabi Thai Lan

Krabi, nằm dọc theo bờ biển của biển Andaman ở miền Nam Thái Lan. Nơi đây là một điểm du lịch hàng đầu của du khách, với các điểm tham quan thiên nhiên phong phú, bao gồm những bãi biển cát trắng trải dài, nước trong veo, các rạn san hô rộng lớn, vô số hang động và thác nước, và hơn 130 hòn đảo, bao gồm Koh Lanta, bờ biển Andaman lấp lánh, và sáu hòn đảo ngọc của Công viên quốc gia Mu Koh Phi Phi

Giới thiệu

Thị trấn Krabi là thủ phủ xinh đẹp của tỉnh, nằm dọc theo bờ con sông đổ ra biển Andaman. Do đó, nơi đây là một thành phố cảng quan trọng cho cả ngư dân địa phương cũng như điểm neo đậu tàu thuyền. Du khách đến các điểm tham quan gần đó, bao gồm Koh Phi Phi, Koh Lanta và bãi biển Railey, một trong những điểm leo núi đá hàng đầu trên thế giới.

Krabi

Đảo Krabi

Điểm đến du lịch thái lan giá rẻ hấp dẫn nhất !

Krabi là một khu vực trông như là một thế giới khác của quần đảo mê cung. Nó mọc thẳng đứng ra biển và chỉ có thể ghé thăm những bãi biển hẻo lánh bằng thuyền đuôi dài được trang trí đầy màu sắc.

Krabi

Bãi biển ở Krabi

Các điểm tham quan khác

Với các điểm tham quan: suối nước nóng, khu bảo tồn động vật hoang dã, các hang động trên biển. Ngoài ra còn có các rặng san hô đa dạng,những sinh vật biển kỳ lạ, những vách đá vôi đẹp như tranh vẽ. Công viên quốc gia bao gồm các thiên đường đảo như đảo Koh Phi Phi, đảo Koh Lanta. Những người đam mê leo núi từ khắp nơi trên thế giới đổ về đây. Khách du lịch cũng sẵn sang bỏ ra cả mấy tuần liền chỉ để được tận hưởng không khí nơi này.

 

Tìm kiếm:
Mũi Điện Phú Yên P1

Mũi Điện (mũi Đại Lãnh) thuộc địa phận thôn...

Vòi phun Cá Chép Hóa Rồng

Cận cảnh tượng cá chép hóa rồng...

Vinpearl Nha Trang | Cảnh về đêm

Nhạc nước tại Vinpearl Land   Nhạc...

Vinpearl Land Nha Trang P1

Vinpearl Land có tổng diện tích gần 200.000m2 với...

Landmark 81 | Ngắm chân mây từ trên cao P1

The Landmark 81 (vincom landmark 81) là một tòa...

Mũi Đại Lãnh(Mũi Điện) Phú Yên P3

Với vị trí địa lí đặc biệt thuộc...

Mui Ðại Lãnh Phú Yên - P4

Mũi Đại Lãnh hay mũi Điện ở Phú Yên là một địa...

Liên kết

Videos